สมัครครู

การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของคนเรา บางครั้งเราก็มีเหตุจำเป็นต้องเปลี่ยนที่พักอาศัยใหม่อย่างเร่งด่วน บางเวลาเครือข่ายโทรศัพท์ก็มีปัญหา ใครโทรหาคุณก็ติดต่อคุณไม่ได้ โรงเรียนต้องการโทรนัดสัมภาษณ์ก็ติดต่อคุณไม่ได้

ดังนั้น ว่างเมื่อไหร่ เราอยากให้คุณแวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ SchoolJob เพื่อดูตำแหน่งงานใหม่ ๆ ที่โรงเรียนต่าง ๆ ประกาศรับสมัคร ซึ่งบางทีอาจตรงกับความต้องการของคุณ และคุณควรตรวจเช็คและปรับปรุงข้อมูลส่วนตัว เช่น ที่อยู่  อีเมล์ และเบอร์โทรติดต่อของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อจะได้ไม่พลาดการติดต่อจากโรงเรียน

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้ฝากใบสมัครงานไว้กับ SchoolJob กล่าวคือเราได้พัฒนา 2 ระบบใหม่สำหรับผู้หางานทุกคน นั่นคือ

ระบบที่ 1 สั่งปิดข้อมูลประวัติส่วนตัว  เมื่อเป็นสมาชิกเว็บไซต์ครบ 2 เดือนขึ้นไป คุณสามารถเพื่อสั่งปิดข้อมูลประวัติของคุณได้ ระบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ได้งานทำแล้ว และไม่ต้องการให้โรงเรียนอื่น ๆ เสียเวลาติดต่อคุณ คุณก็เลยมาสั่งปิดข้อมูลประวัติส่วนตัวไว้ ซึ่งจะไม่มีใครสามารถดูข้อมูลประวัติของคุณได้ นอกจากตัวคุณเอง แต่ข้อมูลของคุณยังคงอยู่กับเว็บไซต์เราทุกประการ ไม่ได้หายไปไหน และเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการสมัครงานใหม่  คุณแค่มาสั่งเปิดข้อมูลประวัติของคุณเท่านั้น โรงเรียนต่าง ๆ ก็จะสามารถดูข้อมูลประวัติของคุณและสามารถติดต่อคุณได้ทันที

ระบบที่ 2 ลบข้อมูลประวัติออกจากเว็บไซต์ เมื่อคุณเป็นสมาชิกเว็บไซต์สคูลจ๊อบครบ 3 เดือนขึ้นไป คุณสามารถสั่งลบข้อมูลประวัติของคุณออกจากเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองทันที ระบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้งานเว็บไซต์ SchoolJob อีกต่อไปแล้ว และทันทีที่คุณสั่งลบประวัติ จะมีอีเมล์ส่งตรงถึงคุณเพื่อให้คุณยืนยันก่อน เมื่อคุณคลิกยืนยัน ข้อมูลประวัติทั้งหมดของคุณก็จะหายไปจากเว็บไซต์ SchoolJob นี้อย่างง่ายดาย

ขอให้คุณมีความสุขและได้รับความสะดวกจากการใช้งานเว็บไซต์สคูลจ๊อบแห่งนี้ เรามีความตั้งใจทำให้เว็บไซต์นี้ใช้งานง่าย ทำให้คนหางานได้งาน และช่วยให้โรงเรียนได้รับความสะดวกในการหาครูหาคนทำงานให้มากที่สุด

สคูลจ๊อบ คำตอบสำหรับคนหางานโรงเรียน
https://schooljob.in.th